Ca Sĩ Thiên Trang Tâm Sự Về Cái Tình Giữa Nghệ Sĩ Và Khán Giả

0 847

Ca sĩ Thiên Trang tên thật là Đỗ Huỳnh Trang (sinh ngày 1 tháng 2 năm 1951) tại Sài Gòn, là một nữ ca sĩ nổi tiếng thuộc dòng nhạc vàng. Ngoài ra cô còn là diễn viên trong các bộ phim Loan Mắt Nhung, Điệu ru nước mắt… Thiên Trang bắt đầu theo đuổi nghề ca sĩ vào khoảng năm 18 tuổi, gần 60 năm trong nghề cô có sự gắn bó ân tình giữa nghệ sĩ với nghệ sĩ và nghệ sĩ với khán giả. 

Click vào hình để nghe ca sĩ Thiên Trang hát tình ca nhạc vàng trong album Nếu Anh Đừng Hẹn

Ca sĩ Thiên Trang chia sẻ:

Thường thì người nhạc sĩ sáng tác một bài nhạc, nói chung như kể một câu chuyện, về người, cảnh, vật, tình yêu, sự vui vẻ hạnh phúc hoặc đau buồn trái ngang; có bài nhạc thì để tôn vinh, ca tụng, mừng lễ hoặc chia buồn. Khi người ca sĩ cất tiếng hát, khán giả có thể cảm nhận ngay ý tưởng của bài hát. Người ca sĩ có thể đưa chúng ta ngược đến một thời điểm và không gian trong cuộc đời của chính chúng ta. Một bài ca với lời động vào tim, mà người ca sĩ diễn đạt được hết ý tưởng của người nhạc sĩ, thật rất dễ dàng thâm nhập vào tâm hồn. Cảm xúc và ký ức rất gắn kết với nhau, nên khi chúng ta nghe một bài hát gợi lên một ký ức nào đó, có thể khiến chúng ta cảm thấy buồn, rơi nước mắt hoặc vui, nở một nụ cười.

Trang và các ca sĩ đồng nghiệp rất coi trọng khán giả, vì người hâm mộ chính là lý do dẫn đến thành công. Khán giả ủng hộ người ca sĩ qua sự tham dự trình diễn văn nghệ, theo dõi TV, xem mạng xã hội, nghe radio, mua album, băng đĩa và chia sẻ về người nghệ sĩ mình thích với bà con, bạn hữu. Anh chị em nghệ sĩ hiểu rằng ý kiến ​​và sự ủng hộ của người hâm mộ có thể ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp, nên đã thường ưu tiên kết nối và lắng nghe qua YouTube, Facebook, Tik Tok… hoặc các mạng xã hội khác.

Click vào hình để nghe ca sĩ Thiên Trang hát Trả Tôi về sáng tác của nhạc sĩ Mặc Thế Nhân

Thiên Trang nghĩ đến cái tình giữa người nghệ sĩ và khán giả… Cái tình nối kết qua âm nhạc. Mỗi nghệ sĩ đều có nhận xét và suy nghĩ riêng về khán giả và Trang tôn trọng đồng nghiệp. Riêng Trang, Trang nghĩ người khán giả hâm mộ chính là huyết mạch của mình, vì nếu Trang không có khán giả ủng hộ, Trang đã không thể phát triển được, trong thời gian đầu ở Việt Nam cho đến khi ở Mỹ như hiện nay. Do đó, Trang luôn tỏ lòng biết ơn họ. Rất cảm động, khi các em còn trẻ nhận ra Trang ở gym, trong nhà hàng, etc. đến chào hỏi và tỏ lòng quý mến tiếng hát và mong được kết nối. Có các em đã đến nhà thăm hỏi và lo lắng cho Trang như trong gia đình. Có các chị em ở Việt Nam và Mỹ đã ưu ái mời Trang ở chung trong nhà để đón tiếp trong khi lưu diễn. Cái tình cảm rất chân thành, và Trang chỉ biết ghi khắc và nói lời cảm ơn.

Click vào hình để nghe ca sĩ Thiên Trang hát tình ca nhạc vàng trong album Nỗi Buồn Đêm Đông

Chúc thân hữu của Thiên Trang có những ngày thật vui và đầm ấm bên gia đình.

Trang & Việt 8-4-2024.
Theo trang cá nhân ca sĩ Thiên Trang – Tâm tình đời nghệ sĩ 

XIN TÔN TRỌNG TÁC QUYỀN
Nếu sử dụng cho blog cá nhân, vui lòng ghi rõ nguồn dongnhacvang.com kèm theo link bài viết và tên tác giả. Nếu là website, kênh truyền thông hoặc liên quan đến thương mại, vui lòng liên hệ trước để được đồng ý. KHÔNG được đọc lại bài viết để tạo video trên YouTube… Mọi hình thức vi phạm bản quyền nội dung để kiếm tiền thông qua MMO đều sẽ bị report đến Facebook và Adsense.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.