Nhạc Sĩ Mặc Thế Nhân Lại Tiếp Tục Nhập Viện Cấp Cứu

0 628

Theo lời con gái út của nhạc sĩ Mặc Thế Nhân cho hay thì vào tối ngày 29/07/2020, nhạc sĩ bị đau bụng và ói dữ dội nên gia đình đã đưa nhạc sĩ đi cấp cứu lần nữa ở bệnh viện Becamex.

Đến bệnh viện, sau khi đã được chụp Xray và xét nghiệm mọi thứ, và được hội chẩn thì các bác sĩ phát hiện nhạc sĩ bị tràng dịch túi mật, ngoài ra còn kèm theo viêm phổi cũng như hạ huyết áp.

Hình ảnh nhạc sĩ Mặc Thế Nhân khi vừa nhập viện.

Hiện tại nhạc sĩ đang nằm theo dõi đặc biệt trong phòng ICU cũng như điều trị huyết áp cho ổn định, trong vòng 24 giờ tới nếu huyết áp ổn định sẽ được hút dịch và tiếp tục các liệu trình điều trị khác.

Thay mặt fanpages Nhạc Vàng, tôi cũng chỉ biết gửi những lời chúc thật tốt đến cho nhạc sĩ cũng như gia đình. Cầu mong mọi thứ sẽ diễn ra một cách êm đẹp và nhạc sĩ sẽ sớm qua được cơn nguy kịch này.

Như đã đưa tin thì vào cuối tháng 5/2020. Nhạc sĩ Mặc Thế Nhân không may phải phải nhập viện cấp cứu do bị đột quỵ, sau đó mọi thứ đã ổn và nhạc sĩ đã được đưa về nhà tiếp tục theo dõi. Tôi sẽ gửi đến quý vị nếu có những thông tin mới nhất về sức khỏe nhạc sĩ Mặc Thế Nhân.

Phúc Ben.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.