Nhạc Sĩ Mặc Thế Nhân Đã Qua Được Cơn Nguy Kịch

0 2.025

Theo như tin tức đã gửi đến quý vị, thì vào lúc tối ngày 29/07/2020, nhạc sĩ bị đau bụng và ói dữ dội. Sau khi đến bịnh viện kiểm tra thì bác sĩ phát hiện nhạc sĩ bị tràng dịch túi mật, ngoài ra còn kèm theo viêm phổi cũng như hạ huyết áp. Trước đó vài tháng ông đã bị tai biến và vẫn đang trong quá trình theo dõi uống thuốc điều trị.

Sau một thời gian dài nằm theo dõi đặc biệt trong phòng ICU, cũng như điều trị huyết áp để sức khỏe đủ đáp ứng cho ca mổ, thì ca mổ đã diễn ra thành công vào ngày 13/8/2020. Và buổi tối cùng ngày thì nhạc sĩ Mặc Thế Nhân đã tỉnh lại và được đưa ra vòng hồi sức. Chia sẻ với tôi, chị Phi con gái út của nhạc sĩ rất vui vì ba mình đã vượt qua được khe cửa hẹp mà sự thành công chỉ đến vào khoảng 30 phần trăm.

Hình ảnh nhạc sĩ Mặc thế Nhân trước khi phẫu thuật có trò chuyện với người viết.

Chúng tôi cũng không biết nói gì hơn là cầu chúc những điều tốt đẹp hơn đến với nhạc sĩ, cũng mong sức khỏe nhạc sĩ từng ngày sẽ hồi phục tốt hơn. Chúng tôi sẽ thông tin đến quý vị nếu có tin tức mới, mong quý vị cùng tôi cầu nguyện cho sức khỏe nhạc sĩ Mặc Thế Nhân.

Những viên sỏi được lấy ra.

Phúc Ben.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.