Tình Hình Sức Khỏe Của Nhạc Sĩ Hà Phương (Tác giả Mưa Đêm Tỉnh Nhỏ)

0 777

Như Nhạc Vàng đã đưa tin, vào ngày 27/09/2019, nhạc sĩ Hà Phương có bị một cơn tai biến, sau đó gia đình đã đưa ông nhập viện khẩn cấp tại Bệnh Viện Hoàn Mỹ vào 7h sáng ngày 28/09/2019. Chiều hôm nay, tức ngày 29/09/2019, tôi có đến bệnh viện Hoàn Mỹ tại Phú Nhuận để thăm nhạc sĩ Hà Phương. Ông cho biết, do gia đình đưa đi cấp cứu kịp thời cho nên bây giờ tạm thời ông đã qua được cơn nguy khốn, nhưng vẫn phải nằm lại phòng theo dõi và chăm sóc đặc biệt để Bác sĩ tiện theo dõi bệnh tình và có hướng xử lý khi gặp diễn biến xấu. Một số hình ảnh để quý vị tiện theo dõi :

Nhạc sĩ Hà Phương bên vòng tay chăm sóc, thăm non của con cháu và thân hữu

Nhạc sĩ của ca khúc Mưa Đêm Tỉnh Nhỏ còn tâm sự thêm, hôm qua lúc nhập viện vào buổi sáng, tình hình sức khỏe của tôi rất xấu, nhưng cho đến thời điểm bây giờ đã cải thiện được khoảng 60%. Có điều do huyết áp và lượng đường trong máu còn cao, cho nên phải tiếp tục nằm lại để theo dõi. Hiện thời ông có thể ngồi dậy và đi gần được, nhưng phải có người kè và theo dõi cạnh bên.

Cứ khoảng một giờ là các y bác sĩ đến kiểm tra tình hình sức khỏe của nhạc sĩ.

Tuy nhiên, tác giả của ca khúc Bông Điên Điển cũng rất lạc quan, tin tưởng rằng sẽ sớm hồi phục lại, để về chăm lo sức khỏe của người vợ hiện cũng đang bệnh ở Mỹ Tho, và tiếp tục những sáng tác âm nhạc còn dang dở. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến quý vị độc giả khi có tin tức mới.

Nhật Hà (Dongnhacvang.com)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.