Thăm Và Hỗ Trợ Giúp Đỡ Nhạc Sĩ Mặc Thế Nhân Trong Cơn Bạo Bệnh

0 1.530

Như đã đưa tin thì vào cuối tháng 5/2020. Nhạc sĩ Mặc Thế Nhân không may phải phải nhập viện cấp cứu do bị đột quỵ, tình trạng của nhạc sĩ Mặc Thế Nhân cho đến ngày hôm nay đã tạm thời qua khỏi cơn nguy kịch, nhưng hiện tại nhạc sĩ vẫn ăn uống một cách rất khó khăn và vẫn phải được các bác sĩ chăm sóc theo dõi một cách thường xuyên, trách kích động mạnh cũng như xúc động. Nhạc sĩ Mặc Thế Nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng hơi muộn, nhưng vẫn nằm trong 24 tiếng giờ vàng, nên còn có thể cứu được. Nhưng tạm thời bây giờ vẫn còn nằm chăm sóc và theo dõi đặc biệt

Nhận được tin báo về bịnh tình của nhạc sĩ Mặc Thế Nhân, thì Quỹ Vòng Tay Nghệ Sĩ đã đứng ra kêu gọi các thân hữu cũng như quý nghệ sĩ đóng góp và cùng chia sẻ khó khăn với nhạc sĩ Mặc Thế Nhân trong cơn đau bệnh này. Hôm nay, ngày 1/6/2020, tôi cùng cô Dung (Mai Bích Dung) đã đại diện đến thăm và gửi những đóng góp của mọi người đến cho gia đình nhạc sĩ Mặc Thế Nhân. Bao gồm như sau :

– 300$ từ Quỹ Vòng Tay Nghệ Sĩ (do Phương Hồng Quế và Trần Quốc Bảo phụ trách)
– 100$ từ Ca sĩ Phương Hồng Quế
– 100$ từ Thầy Thuận Thiên và ca sĩ Đức Xuân (Viện Phong Thủy)
– 50$ từ anh chị Thiện & Mimi Trương
– 50$ từ MC Trần Quốc Bảo

Biên nhận tiền đóng góp và ít lời cảm ơn từ chị Phi Phi, con gái út của nhạc sĩ Mặc Thế Nhân.

Ngoài ra tôi và cô Dung cũng có một phần riêng gửi tặng đến nhạc sĩ Mặc Thế Nhân cũng như một chút quà sữa để nhạc sĩ bồi dưỡng trong những ngày nằm bệnh.

Mấy ngày hôm nay, gia đình cho hay rằng nhạc sĩ ăn uống một cách rất khó khăn, chỉ ăn cháo loãng, nhưng rất dễ bị nôn ói. Cộng thêm tình trạng bị huyết áp cao cho nên nhạc sĩ rất dễ khóc và xúc động mạnh dẫn đến nguy hiểm cho tính mạng, nên Bác Sĩ và người nhà không thể cho chúng tôi vào thăm ông được, chúng tôi chỉ có thể đứng ngoài cửa nhìn vào phòng qua lớp kính thì thấy nhạc sĩ đang ngủ. Gia đình cũng xin phép không chụp hình nhạc sĩ lúc này. Thôi cũng vì tình hình sức khỏe của nhạc sĩ và ý kiến từ gia đình cũng như Bác sĩ cho nên hẹn khi nhạc sĩ Mặc Thế Nhân thực sự ổn định vậy.

Chúng tôi sẽ cập nhật khi có thông tin mới và cũng nhân đây, xin chúc nhạc sĩ Mặc Thế Nhân sớm khỏi bệnh.

Cô Dung (Áo Xanh) đang hỏi thăm tình hình nhạc sĩ Mặc Thế Nhân với chị Phi Phi (con gái út của nhạc sĩ).
Nhạc sĩ Mặc Thế Nhân thời trẻ.

Phúc Ben.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.