Tâm Thư Của Chị Thúy Hoa Viết Cho Chồng (Ca Sĩ Duy Khánh) Nhân Ngày Giỗ.

1 16.918

Nếu có kiếp sau, em xin một lần nữa lại được làm vợ của anh, để vẫn được anh tiếp tục che chở, bảo vệ và lo lắng, để có được 3 đứa con dù không đứa nào xuất chúng như Bố, nhưng đều giỏi và ngoan lại quan tâm cho Mẹ.

Gia đình ca nhạc sĩ Duy Khánh tại Phi Luật Tân 1988.

Gần 30 năm làm vợ anh. Hôm nay ngồi đây viết những giòng này, cuộc đời chúng ta đã có rất nhiều thăng trầm, em vẫn luôn tin tưởng vào anh, chưa bao giờ bận tâm về tương lai, chỉ biết chuyên tâm lo lắng săn sóc cho anh và các con. Cho tới những ngày cuối cùng của anh, bác sĩ Hùng và các bác sĩ nói với em : “Tôi chỉ sợ là Ông không qua khỏi đâu”, lúc đó em mới nhận ra là sẽ mất anh.

Gia đình ca nhạc sĩ Duy Khánh trong căn nhà của họ tại Phi Luật Tân 1988

Là con người, chúng ta ai ai cũng có cái xấu và cái tốt, không ai vẹn toàn. Nhưng đối với em, anh luôn là một chính nhân quân tử, trung thực thẳng thắn, dám nói dám làm. Anh rất có hiếu với mẹ, gia đình của anh đều thương quý anh, từ con cháu cho tới anh chị em, bà con chú bác.. Cuộc sống của anh dù lúc lên hay xuống luôn có gia đình bè bạn bên cạnh.

Ca nhạc sĩ Duy Khánh trong một bữa tiệc sinh nhật của ông.

Cũng là một trong những khán giả ái mộ, tôi biết niềm vui và hạnh phúc của anh là được hát, được biểu diễn, được gửi gấm tâm tư của mình tới khán giả và quê hương. Tôi hãnh diện biết mình may mắn cũng là một phần trong cuộc đời anh.

Thúy Hoa (12/2/2018)

1 bình luận
  1. Thuc nói

    Một con người vũ đại của âm nhạc Miền Nam, tên tuổi của ông sẽ được những người mộ điệu dòng nhạc vàng nhớ mãi.
    Mong ông yên nghỉ cõi Vĩnh hằng

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.