Nhạc Sĩ Trần Quang Lộc Hiện Đang Trong Cơn Nguy Kịch

0 1.002

Theo thông tin được biết thì vào năm 2014, nhạc sĩ Trần Quang Lộc đã bị mắc bệnh ung thư bàng quang, nhưng do không có điều kiện để điều trị dứt điểm cho nên chỉ uống thuốc cầu may. Đến 2017, nhạc sĩ trở bệnh nặng và phải cắt bỏ bàng quang khi khối u hiện đã di căn.

Tuy nhiên, lần này nhạc sĩ Trần Quang Lộc đã bị tái phát và căn bệnh càng trầm trọng hơn khi di căn đến phổi, khiến một con mắt của ông bị lồi ra ngoài. Từ những đợt điều trị trước, gia đình ông đã gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế, nay bệnh của nhạc sĩ Trần Quang Lộc tái phát, giới văn nghệ sĩ đang kêu gọi những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ nhạc sĩ vượt qua căn bệnh hiểm nghèo này.

Nhạc sĩ vẫn lạc quan.

Theo lời nhạc sĩ Tiến Luân : “Dường như nhạc sĩ Trần Quang Lộc biết trước quãng đường gian khó phải đương đầu sắp tới nên rất lạc quan và bày tỏ lòng biết ơn đối với những văn nghệ sĩ, khán giả đã yêu mến sáng tác của ông. Hiện nay chi phí cho đợt điều trị lên tới hơn 200 triệu đồng nên gia đình nhạc sĩ lâm vào cảnh khó khăn, cần được giúp đỡ”.

Nhạc sĩ Trần Quang Lộc sinh năm 1945 tại đất Quảng Trị, năm 1965, nhạc sĩ theo học tại Trường QG Âm Nhạc Huế, ông bắt đầu sáng tác vào cuối thập niên 60, có thể nói đến một số ca khúc nổi tiếng của ông như : Về Đây Nghe Em, Có Phải Em Mùa Thu Hà Nội, Câu Hát Tình Quê …..

Thái Salem tổng hợp.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.