Nhạc Sĩ Mặc Thế Nhân Nhập Viện Cấp Cứu Vì Bị Tai Biến

0 630

Theo tin tức từ quý thân hữu và gia đình nhạc sĩ Mặc Thế Nhân cho biết, thì vào sáng ngày 24/05/2020 nhạc sĩ bị tai biến mạch máo não dẫn đến đột quỵ. Gia đình đã tức tối đưa ông vào cấp cứu tại bệnh viện Becamex – Bình Dương, trong tình trạng nhạc sĩ bị đứt mạnh máo não và nói không rõ ràng.

Gia đình nhạc sĩ Mặc thế Nhân còn cung cấp thêm thông tin hiện nhạc sĩ đang được các bác sĩ chuyên gia điều trị và theo dõi một cách tận tình. “”Cách đây mấy ngày, ba tôi nói đớt, có biểu hiện khác thường mà gia đình yêu cầu đi bệnh viện ông từ chối. Cho đến tối 23-5, ông bị đau mắt, đến sáng hôm sau thì khó thở, gia đình đã đưa vào bệnh viện cấp cứu” – chị Út, con gái của nhạc sĩ Mặc Thế Nhân nói.

Hình ảnh nhạc sĩ Mặc Thế Nhân trong một lần tiếp chuyện với người viết.

Nhạc Vàng sẽ tiếp tục đưa cập nhật tin tức đến cho quý vị được biết về tình trạng của nhạc sĩ Mặc Thế Nhân vào những ngày kế tiếp.

Nhạc sĩ Mặc Thế Nhân là tác giả của những ca khúc nổi tiếng như : Em Về Với Người, Cho Vừa Lòng Em, Cho Người Vào Cuộc Chiến, Mùa Xuân Cưới Em, Xin Trả Tôi Về, Tương Tư (1,2,3,4), ….. Trong sáng tác ông còn sử dụng những bút danh khác như : Nhã Uyên, Phan Trần (ghép từ hai họ Phan Công Thiệt và Trần Nhật Ngân). Ngoài ra, nhạc sĩ Mặc Thế Nhân cũng là một nhà thơ xuất chúng với nhiều tập thơ được xuất bản.

Phúc Ben Tổng Hợp.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.