Nhạc Sĩ Hà Phương Tiếp Tục Phải Nhập Viện Vì Bị Ngộ Độc

0 551

Như chúng tôi đã đưa tin, vào cuối tháng 9/2019 thì nhạc sĩ Hà Phương, tác giả ca khúc Mưa Đêm Tỉnh Nhỏ phải nhập viện cấp cứu vì bị một cơn tai biến. Vì đưa đi cấp cứu kịp thời cũng như được sự chăm sóc và điều trị tận tình từ phía Y Bác Sĩ cho nên sau đó 2 tuần thì nhạc sĩ Hà Phương đã được cho xuất viện về nhà, nhưng mỗi tháng phải lên bịnh viện hai lần để thăm khám vào theo dõi.

Nhưng khuya ngày 6/7/2020 thì nhạc sĩ Hà Phương tiếp tục được gia đình đưa cấp cứu trong tình trạng bị ngộ độc, trưa ngày 7/7 thì nhạc sĩ Hà Phương có điện thoại báo cho người viết hay, ông nói rằng ông ăn uống rất kỹ, nhưng không hiểu vì lý do gì lại bị ngộ độc Kali, và vẫn đang trong quá trình nằm phòng bệnh theo dõi đặc biệt. Tôi lúc ấy không biết nói gì hơn là chia sẻ bằng lời nói với nhạc sĩ Hà Phương cũng như không quên kèm những lời động viên đến cho nhạc sĩ.

Hình ảnh nhạc sĩ Hà Phương ngày hôm nay.

Trưa nay (ngày 9/7/2020), thì gia đình nhạc sĩ Hà Phương báo cho tôi biết rằng nhạc sĩ Hà Phương đã qua khỏi cơn nguy kịch, hiện ông đã được cho ra nằm phòng bệnh thông thường. Chúng tôi sẽ thông tin đến quý vị diễn biến bịnh tình của nhạc sĩ nếu có tin tức mới, mong nhạc sĩ Hà Phương sớm qua khỏi cơn bạo bệnh lần này.

Phúc Ben.

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.