Nhạc Sĩ Anh Bằng Nhận Xét Về Ca Sĩ Như Quỳnh

0 7.343

Ca sĩ Như Quỳnh sinh năm 1970 hiện đang sống ở Hải Ngoại, và được biết đến là ca sĩ nổi tiếng với những ca khúc làm nên tên tuổi như : Người tình mùa đông, Duyên phận, Đường xưa lối cũ, Vùng Lá Me Bay, Chuyện Tình Của Người Trinh Nữ Tên Thi, Tôi Vẫn Nhớ ….. Và khi nhắc đến ca sĩ Như Quỳnh, nhạc sĩ Anh Bằng khi còn sống đã không ngần ngại mà nói rắng :

“Như Quỳnh là 1 ca sĩ thương bác nhiều lắm, Như Quỳnh đối với bác như 1 người cháu với 1 người ông”

Đến những năm sau này khi được phỏng vẫn, nhạc sĩ Anh Bằng vẫn nhắc đi nhắc lại về nữ ca sĩ Như Quỳnh với một lòng thương mến của một người ông dành cho một người cháu hậu bối. Nhạc sĩ có kể lại rằng, ngay từ buổi đầu khi ông vẫn chưa biết Như Quỳnh là ai, được sự giới thiệu của trung tâm Asia, ông nghe giọng ca của Như Quỳnh và cảm thấy giọng ca của cô rất hợp với những dòng nhạc “mùi” của chính nhạc sĩ.

Bài đầu tiên Như Quỳnh trình diễn nhạc của Anh Bằng đó là bài Chuyện giàn thiên lý (thơ Yên Thao), Như Quỳnh có chia sẻ là bản thân cô cũng rất thích bài hát này của Anh Bằng. Tiếp theo là những ca khúc của nhạc sĩ Anh Bằng mà Như Quỳnh trình diễn thành công có thể kể đến như : Chuyện Hoa Sim, Anh Cứ Hẹn, Chuyện Tình Hoa Trắng ….

Sau lần hát đó đầu tiên, 2 ông cháu quen nhau nhưng cũng không gặp nhau quá nhiều vì bận rộn thực hiện các hoạt động của trung tâm Asia cũng như hoạt động của ca sĩ. Nghe kể lại, Như Quỳnh đi đâu hay làm gì cũng nhắc về ông Anh Bằng với một sự kính trọng.

“Như Quỳnh đối với Anh Bằng tình cảm như là ông cháu mà lại thương nhau còn hơn là ông cháu” – nhạc sĩ Anh Bằng chia sẻ.

Thiên Giang.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.