Kỷ Niệm Buồn Ngày Mất Của Ca Nhạc Sĩ Duy Quang

0 5.105

Vào ngày này năm 2012, ca nhạc sĩ Duy Quang đã trút hơi thở cuối cùng, để lại biết bao nuối tiếc cho những người yêu nhạc. Xin gửi đến quý vị những nhạc phẩm được ca sĩ Duy Quang trình bày thành công nhất ở bên dưới để tưởng nhớ về anh …..

Trong một lần trả lời phỏng vấn trong tuần báo Thế Giới Nghệ Sĩ, ca nhạc sĩ Duy Quang đã trải lòng như sau :

“Có những lúc tôi tự hỏi sao định mệnh luôn đẩy tôi vào những cảnh ngộ không bình thường như vậy. Tôi thấy nhiều người không nổi tiếng, ít tiền, nhưng lại có cuộc đời rất bình dị. Hay là trời cho tôi nhiều thứ mà cũng lấy lại của tôi nhiều thứ đến thế.

Tôi đã cố gắng nhiều để thay đổi số phận, cố gắng mở lòng ra hơn, dễ dãi hơn với mình và với người nhưng không được. Nhiều người khó khăn, nỗi buồn không xâm chiếm được, còn tôi muốn mở lòng để yêu thương người hơn nhưng rồi cuối cùng tôi lại là kẻ mất nhiều thời gian”. – Duy Quang

Ca sĩ Duy Quang trong lần kết hôn với nữ ca sĩ Yến Xuân

Giọng Duy Quang không vang lộng, không ấm hơn những giọng ấm áp khác, cũng không có chút “tạo dáng” hay phô diễn kỹ thuật nào trong cách trình diễn; thế nhưng, chính cái vẻ tự nhiên và “thật thà thua thiệt” ấy, chính cái chất giọng thoải mái, hiền lành như là tiếng hát trong sân trường ấy lại thích hợp với những bài tình ca học trò, dễ tạo được cảm giác gần gũi và làm “mềm” những trái tim.

Hồng Phúc.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.