Hỏi Về Nơi Yên Nghỉ Cuối Cùng Của Nhạc Sĩ Trúc Phương

0 3.186

Từ trước đến giờ BQT Nhạc Vàng thường xuyên nhận được những câu hỏi về nơi yên nghỉ cuối cùng của nhạc sĩ Trúc Phương. Nay BQT Nhạc Vàng sẽ tiếp tục giải đáp để những bạn chưa biết có thể đến thăm viếng nhạc sĩ.

Nhạc sĩ Trúc Phương mất vào năm 1995, hiện nay ông đang nằm ở Nghĩa Trang Thuận An (Dân địa phương thường hay gọi là nghĩa trang Lái Thiêu, nhưng tên thật là Nghĩa Trang Thị Xã Thuận An), nằm ở Phường Bình Hoà, TX.Thuận An, Bình Dương.

Nơi yên nghỉ cuối cùng của nhạc sĩ Trúc Phương

Về đường đi các bạn có thể đi như sau : Từ Ngã Tư Hàng Xanh các bạn xuôi theo đường Xô Viết Nghệ Tĩnh về hướng Thủ Đức – Bình Dương. Tới Vòng Xoay Nguyễn Xí, Ung Văn Khiêm thì các bạn tiếp tục đi thẳng theo hướng QL13. Chạy khoảng 14 cây số khi nào đến ngã tư Cầu Ông Bố các bạn quẹo phải vào đường DT743B. Và chạy them 1.5km nữa là đến nghĩa trang Thuận An (Dân địa phương thường hay gọi là nghĩa trang Lái Thiêu nhé các bạn, nhưng tên thật là Nghĩa Trang Thị Xã Thuận An).

Khi đến các bạn có thể đi cổng phía sau, vì mộ của nhạc sĩ Trúc Phương nằm gần cổng sau, các bạn có thể liên hệ với Bảo Vệ hoặc người làm cỏ trong nghĩa trang, người ta sẽ hướng dẫn cho mấy bạn. Hoặc các bạn coi theo video hướng dẫn đường vào từ cổng sau phía dưới.

Vị trí bản đồ dành cho bạn nào cần : Google Map Nghĩa Trang Thuận An 

Vậy bạn nào yêu mến nhạc sĩ Trúc Phương hãy đến viếng ông một lần ở ‘Miền Xa’, đốt cho ông một vài nén nhang để tri ân nhạc sĩ Trúc Phương các bạn nhé !!!

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.