Thăm Và Hỗ Trợ Giúp Đỡ Nhạc Sĩ Phạm Minh Cảnh

0 426
Sau bài viết nhạc sĩ Phạm Minh Cảnh bị tai nạn giao thông phải cấp cứu ở bịnh viện Chợ Rẫy. Thì từ hệ thống truyền thông Việt Tide và Thế Giới nghệ sĩ ở Hoa Kỳ có gửi về hỗ trợ cho nhạc sĩ $300. Trong đó bao gồm $100 từ anh chị Thiện & Mini Trương (Chủ nhà hàng Ngọc Sương miền nam Cali) và $200 từ nhóm vòng tay nghệ sĩ do ca sĩ Phương Hồng Quế và MC Trần Quốc Bảo đại diện.
 
Nhưng cái khó là sau 3 ngày nằm ở khoa hồi sức bịnh viện Chợ Rẫy, bác sĩ ở đây nói rằng do BV quá tải, đã chuyển ông về BV tuyến dưới là BV Vĩnh Long (Gia đình ông sống ở Vĩnh Long). Hiện gia đình cũng rất neo người và bận bịu việc chăm sóc ông ở bệnh viện nên không thể lên Sài Gòn nhận tiền hỗ trợ được.
 
Thế là tôi (người viết bài) tự nguyện nhận lãnh trách nhiệm vượt 150 cây số xuống mang tiền hỗ trợ giúp cho gia đình. Khi vào đến bệnh viện, thì cũng không hiểu vì lý do gì mà bảo vệ bệnh viện không cho chụp hình mà mang máy quay vào. Tôi đành bỏ lại máy quay bên ngoài và chụp lén bằng điện thoại, hình ảnh và video không được tốt cho lắm, mời các bạn xem qua ở phía dưới.
 
Hiện tại, nhạc sĩ Phạm Minh Cảnh vẫn còn đang hôn mê, do mấy ngày nhập viện điều trị sức đề kháng yếu nên ông tiếp tục bị bệnh phổi. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo tình hình sức khỏe của ông sau ….
Nhạc sĩ Phạm Minh Cảnh vẫn đang hôn mê bất tỉnh
Anh Phạm Minh Tường, Con trai út ns Phạm Minh Cảnh thay mặt gia đình nhận 300$ hỗ trợ.
4 người con nhạc sĩ thay phiên nhau túc trực chăm sóc cho cha mình.
Biên nhận của gia đình

https://youtu.be/-RVQmOJWM5U

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.