Ấn Phẩm Thứ Tư Của TINH HOA HẢI NGOẠI : Tạ Ơn Mẹ

0 196

Đêm nay, trong mùa Lễ Tạ Ơn, xin được gửi đến Mẹ và quê – hương những lời thương chưa nói:

Cảm ơn Mẹ đã cho con ngày tháng bình yên, tuổi thần tiên không chút giây rời xa Mẹ. Cảm ơn bàn tay nắm, lời yêu dấu vỗ về, tình yêu thương chở che của Mẹ. Cảm ơn nụ cười và ánh mắt dịu hiền muôn đời con vẫn nhớ. Dẫu hôm nay đã chia xa, dẫu ngày mai gió mưa nhạt nhòa, nhưng những lời thương lời nhớ, từng kỷ niệm năm xưa vẫn ở mãi trong tim con trên bước đường viễn xứ.

Cảm ơn quê hương ở bên kia đại dương đã ươm tâm hồn chúng con kịp lớn, bằng lời ru – tiếng hát, bằng nguồn suối nhạc bao la, bằng Quốc sử, bằng thi ca, bằng Truyện Kiều ôm áp Trường Sơn. Cảm ơn những người Anh đã gìn giữ cố hương. Cảm ơn Ngoại, cảm ơn Cha, cảm ơn Em, những người của từng thế hệ đã trọn vẹn yêu thương. Dẫu bây giờ cách biệt trùng dương, nhưng kỷ niệm vẫn như lớp sóng Thái Bình vỗ về ân tình những đêm buồn nhớ.

“Đêm nay đường xa đất lạ, gió về ôm ấp biển khơi
Quê hương ở tận phương trời
Lời nào thương nhớ cho nguôi
Những lời nồng nàn trong nôi sẽ theo con đến cuối đời
Ơn Mẹ ngàn kiếp chưa vơi…”

Tổng phát hành TINH HOA HẢI NGOẠI hân hạnh giới thiệu nhạc phẩm cảm động, đầy ý nghĩa của nhạc sĩ LAM – PHƯƠNG: TẠ ƠN MẸ phát hành nhân mùa Lễ Tạ Ơn. Đây là bản nhạc viết sau 1975 đầu tiên được Tinh Hoa Hải Ngoại ấn hành thành nhạc rời để gửi đến người yêu nhạc bốn phương.

Ấn phẩm thứ tư của TINH HOA HẢI NGOẠI.
Phát hành ngày 22 tháng 11 năm 2018 với các phiên bản:
– Ấn bản PHỔ – THÔNG ($7.00)
– Ấn bản ĐẶC – BIỆT ($9.00)

Và nhân dịp này, Nhà xuất bản Tinh Hoa Hải Ngoại xin chân thành cảm ơn quý bạn yêu nhạc khắp nơi đã dành những cảm tình tốt đẹp và thương mến cho các ấn phẩm của Tinh Hoa trong thời gian rất ngắn vừa qua.

Thư đặt nhạc xin gửi về:
Nhà xuất bản TINH HOA HẢI NGOẠI
9317 Đại lộ Trần Hưng Đạo #2176, Little Saigon
(714) 725 – 1479 | tinhhoahaingoai@gmail.com

Copyright © 2018 by Tinh Hoa

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.