ẤN PHẨM THỨ BẢY CỦA TINH HOA HẢI NGOẠI : Tà Áo Đêm Noel

0 557

Mùa Noel năm nay, Tinh Hoa Hải Ngoại hân hạnh giới thiệu đến quý bạn yêu nhạc một nhạc phẩm nổi tiếng viết cho người lính chiến trong mùa Giáng Sinh xưa: TÀ ÁO ĐÊM NOEL của nhạc sĩ HOÀI – LINH và TUẤN – LÊ sáng tác vào năm 1968. Đến nay vừa tròn kỷ niệm 50 năm ngày bản nhạc ra đời tại Saigon.

Bài hát được thâu thanh lần đầu tiên qua tiếng hát DUY – KHÁNH, ghi âm vào dĩa nhựa 45 vòng của Hãng dĩa Việt Nam. Đây là câu chuyện, là tâm sự của người lính “Tôi đi, đi vì chiến-cuộc quê-hương, áo học-sinh nhuốm bụi đường” từ miền khu chiến “heo-hút trong màn tối” nhớ về một người con gái năm xưa mà chàng thầm mến với “tà áo màu xanh tha-thướt đi lễ đêm, nàng quỳ bên me đôi mắt nhung huyền xinh, chấp tay nguyện Kinh-Thánh”, chàng thầm mơ “ước se mộng lành”.

Ấn phẩm thứ tám của TINH HOA HẢI NGOẠI.
Phát hành ngày 20 tháng 12 năm 2018 với hai phiên bản:
– Ấn bản PHỔ – THÔNG ($7.00)
– Ấn bản ĐẶC – BIỆT ($9.00)

Nhân dịp Lễ Giáng Sinh, Tổng phát hành Tinh Hoa Hải Ngoại xin kính chúc quý bạn yêu nhạc và gia đình một mùa Lễ Noel an bình, đầm ấm bên những người thân yêu, nghe tiếng “trầm trầm chuông ngân”, dưới “ánh sao hiền lấp-lánh”, trong niềm vui hát chung một ca khúc: “Đêm đông lạnh-lẽo Chúa sinh ra đời…”

Cánh thư yêu nhạc xin gửi về:
Nhà xuất bản TINH HOA HẢI NGOẠI
9317 Đại lộ Trần Hưng Đạo #2176, Little Saigon
(714) 725 – 1479 | tinhhoahaingoai@gmail.com

Copyright © 2018 by Tinh Hoa

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.