Ấn Phẩm Thứ Ba Của TINH HOA HẢI NGOẠI : Nhịp Cầu Tri Âm

0 445
Tổng phát hành Tinh Hoa Hải Ngoại hân hạnh giới thiệu đến quý bạn thành đô và khắp nơi trên bốn vùng chiến thuật:

Một nhạc phẩm đầy cảm mến của nhạc sĩ HOÀI – LINH viết vào năm 1968 cho những mối tình TÌM BẠN BỐN PHƯƠNG của người anh lính chiến và người em gái nhỏ đô thành:

“Nối nhịp cầu duyên của người anh lính chiến, em xin nhắn lời…”

2176 – Thiếu úy Phạm Văn Thái mãn khóa Võ bị Quốc gia Đà Lạt, trên đường về Saigon trình diện Bộ Tư lệnh Biệt Động Quân. Tuổi đời vừa đúng 22, áo thư sinh chớm vướng bụi đời. Giữa những đêm đen trên vùng tâm tư cháy đỏ, nhìn ánh hỏa châu rơi mà ngỡ mắt người em bé nhỏ nơi đô thành. Lần về thăm kinh kỳ ngắn ngủi, ước mong được gặp gỡ, chuyện trò với các bạn gái Gia Long hay Trưng Vương để cùng nhau dạo mát một chiều cuối tuần hay hẹn hò nơi góc xi-nê Vĩnh Lợi, Thăng Long. Người em nhỏ thành đô nếu không ngại gì một câu thơ, xin gửi cánh nhạn hồi âm về KBC 9317 để tìm người thương trong người thương.

Ấn phẩm thứ ba của TINH HOA HẢI NGOẠI.
Phát hành ngày 15 tháng 11 năm 2018 với hai phiên bản:
– Ấn bản PHỔ – THÔNG: 7 đồng
– Ấn bản ĐẶC – BIỆT: 9 đồng

Quý bạn tri âm ở bốn phương muốn đặt mua NHỊP CẦU TRI ÂM, xin vui lòng để lại thông tin liên lạc và lời nhắn, Tổng phát hành TINH HOA HẢI NGOẠI sẽ chuyển nhạc đến quý vị trước “15 hôm nghỉ phép”, dù Hậu Giang cũng kiếm, miền Trung chúng tôi cũng tìm.

Đã thương nhau rồi, xin quý vị vui lòng chia sẻ ấn phẩm NHỊP CẦU TRI ÂM đến với thật nhiều bạn bè văn nghệ. Nhà xuất bản TINH HOA HẢI NGOẠI xin dành tặng 1 Ấn bản màu đặc biệt cho vị độc giả đã “gửi lòng trên trang giấy se duyên kết tình” với lời bình luận và chia sẻ duyên dáng nhất để “hòa nhịp lòng cùng lính”.

Cánh thư yêu nhạc xin gửi về:
Nhà xuất bản TINH HOA HẢI NGOẠI
9317 Đại lộ Trần Hưng Đạo #2176, Little Saigon
(714) 725 – 1479 | tinhhoahaingoai@gmail.com

Copyright © 2018 by Tinh Hoa

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.